9 lý do nên chọn mua máy rửa chén Bosch có sấy

1Thiết kế sang trọng, gọn đẹp phù hợp cho nhiều không gian

Máy rửa chén Bosch có sấy được thiết kế dạng hình chữ nhật đứng hoặc nằm ngang với kích thước nhỏ gọn và màu sắc trang nhã.

Ngoài ra, dòng sản phẩm này phần lớn được thiết kế dạng máy rửa chén độc lập, cho phép người dùng có thể lắp đặt linh hoạt tại mọi vị trí trong nhà bếp.

9 lý do nên chọn mua máy rửa chén Bosch có sấy - 1

MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS6ZCI16E SERIES 6 ZEOLITH

có kiểu thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và bố trí trong nhà bếp

2Rửa được số lượng chén bát 3 – 4 bữa ăn Việt

Máy rửa chén Bosch có sấy được thiết kế công suất mạnh mẽ đến 2400W, cho khả năng vận hành liên tục và ổn định. Bên cạnh đó, máy tiêu thụ tầm 8 – 9.5 lít cho mỗi lần rửa với số lượng chén bát dùng cho 3 – 4 bữa ăn người Việt.

3Làm khô chén bát nhanh chóng cùng chức năng sấy khô

Máy rửa chén Bosch có sấy được trang bị công nghệ sấy hiện đại, giúp chén bát cũng như dụng cụ ăn uống và nấu nướng được sấy khô nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chờ đợi và lau khô dụng cụ cho người dùng.

  • Chức năng sấy tăng cường Extra Dry: sấy khô chén bát ở nhiệt độ cao, đồng thời kéo dài thời gian sấy để nâng cao hiệu quả sấy khô và diệt khuẩn tối ưu.
  • Chế độ rửa siêu tốc SpeedPerfect Plus: rút ngắn thời gian rửa và xả chén bát đến 66% mà vẫn mang lại hiệu quả rửa sạch cao nhất.
  • Công nghệ sấy Zeolith Drying: tận dụng quá trình phản ứng hóa học giữa hơi ẩm và khoáng chất Zeolith để sinh nhiệt – có tác dụng sấy khô chén bát cực nhanh và tiêu thụ điện năng ít hơn.

 

4Đáp ứng nhu cầu rửa đa dạng với nhiều chương trình rửa khác nhau

Máy rửa chén Bosch có sấy được trang bị từ 5 – 8 chương trình rửa sấy kèm với một số chế độ khác đặc trưng cho mỗi loại sản phẩm, phù hợp với nhiều loại dụng cụ ăn uống – nấu nướng cũng như tiết kiệm thời gian chờ đợi, công sức cho người dùng.

5Bảo vệ máy 100% khỏi tác hại của rò rỉ nước

Máy rửa chén Bosch có sấy cũng được tích hợp hệ thống Aquastop hiện đại, có khả năng hoạt động 24/7 ngay cả khi máy đã được ngắt điện, nhờ đó phát hiện tình trạng rò rỉ nước nhanh chóng, giảm thiểu tình trạng hư hỏng máy và góp phần sử dụng tiết kiệm nước.

Máy rửa chén độc lập Bosch SMS4IVI01P trang bị hệ thống Aquastop giúp phát hiện và ngăn tình trạng rò rỉ nước

Máy rửa chén độc lập Bosch SMS4IVI01P trang bị hệ thống Aquastop giúp phát hiện và ngăn tình trạng rò rỉ nước

6Hoạt động yên tĩnh

Khi hoạt động, dòng máy rửa chén Bosch này có độ ồn khoảng 42 – 46dB, tương đương với độ ồn của tiếng mưa rơi vừa phải, nên không gây khó chịu hay làm ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt chung của gia đình.

Máy rửa chén độc lập Bosch SMS2IVW01P có độ ồn khoảng 46dB khi hoạt động

có độ ồn khoảng 46dB khi hoạt động

7Khả năng tiết kiệm điện nước hiệu quả

Máy rửa chén Bosch có sấy cho hiệu quả tiết kiệm điện nước nhờ được trang bị chế độ rửa ECO. Bên cạnh đó, chế độ hẹn giờ còn cho phép người dùng kiểm soát thời gian sử dụng máy tốt  tiêu thụ khoảng 6.7 lít nước trong mỗi lần rửa

8Điều khiển máy bằng điện thoại với ứng dụng Home Connect

Với ứng dụng Home Connect được cài đặt trên điện thoại, người dùng có thể điều chỉnh được các chức năng trên máy, thậm chí có thể theo dõi được điện năng và lượng nước tiêu thụ mà thiết bị sử dụng.

9Bảo vệ gia đình tối ưu với chức năng khóa trẻ em

Chức năng khóa trẻ em giúp cho người lớn an tâm hơn khi sử dụng máy rửa chén Bosh có sấy trong gia đình, giúp phòng tránh trẻ nghịch phá mở cửa máy thường xuyên. Điều này cũng giúp cho máy có thể vận hành trơn tru và giảm thiểu tình trạng rò rỉ nước xảy ra.

Máy rửa chén độc lập Bosch SMS2ITW04E TGB trang bị khóa trẻ em đề phòng trẻ nghịch phá mở cửa khi máy đang hoạt động

THÔNG TIN LIÊN HỆ